star Yến Sào Thiên Trang

Tổ yến sạch lông hay còn gọi là Tổ Yến Tinh Chế : Là sản phẩm của quá trình chế biến tổ yến thô còn lông. Tổ yến tinh chế qua quá trình làm sạch ép khuôn nên tổ yến đã sạch lông, nên rất tiện lợi cho người dùng , người không có thời gian hoặc những trường hợp cần dùng yến gấp .

Khác với tổ yến sào thô có lông thì tổ yến tinh chế là các sản phẩm yến có lông đã được chế biến tổ yến bằng quy trình khép kín. Do tổ yến tinh chế đã qua quá trình xử lý khép kín nên yến đã sạch lông hoàn toàn và có thể nói là sạch đến 99%, nên rất tiện lợi cho người sử dụng khi không có thời gian hoặc cần cách sử dụng yến gấp.

Nhưng vì tổ yến đã qua chế biến dinh dưỡng và làm sạch nên nhiều người đã lợi dụng điều này, pha trộn các hóa chất ( đường phèn hóa học, hàng the…) nhằm mục đích vụ lợi cho bản thân mình và hủy hoại công dụng của tổ yến. Quý khách nên chọn yến tại các nhãn hiệu uy tín có nguồn gốc rõ ràng để sử dụng.

Với các loại tổ yến tinh chế này thì việc dùng yến và chế biến các món yến theo sở thích và nhu cầu sử dụng của quý khách sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn loại yến thô. 

Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0971.080.217! Trân trọng cảm quý khách!

Đang cập nhật

CÔNG TY: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG  MẠI TÂM DUNG

ĐỊA CHỈ: QUẢNG VINH - SẦM SƠN - THANH HÓA

LIÊN HỆ : TRẦN VĂN PHÚC - 0975 045 789

CHI NHÁNH 1: HỘ KINH DOANH YẾN SÀO THIÊN TRANG

ĐỊA CHỈ: 276/1 LÝ THÁI TỔ - MỸ LONG - LONG XUYÊN - AN GIANG

CHUYÊN : CUNG CẤP - TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT TRANG THIẾT BỊ NHÀ NUÔI CHIM YẾN

                  KINH DOANH - THU MUA SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SẢN PHẨM YẾN SÀO

LIÊN HỆ: PHAN VIẾT TÂM - 0917 922 939 

                 PHAN THỊ TRANG - 0971 080 217 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Loading...

Back To Top
Hỗ trợ
Liên hệ