star Yến Sào Thiên Trang

Bênh cạnh dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà nuôi chim yến, chúng tôi còn mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế nuôi chim yến. Được sự ưu đãi của thiên nhiên, các tỉnh miền Nam của nước ta ít khi phải hứng chịu những thiên tai về bão nên hệ thống nhà cửa cũng do đó mà ít được chú trọng xây dựng kiên cố như các tỉnh miền Bắc. Một trong những thiết kế nhà của người dân Đông bằng Sông Cửu Long là nhà tiền chế. 

Ứng dụng đưa nhà tiền chế vào việc xây dựng nhà nuôi chim yến đã mở ra những cơ hội cho rất nhiều gia đình, với chi phí tiết kiệm hơn nhưng về mặt an toàn và kỹ thuật vẫn đảm bảo, xây dựng nhà tiền chế nuôi chim yến là một trong những sự lựa chọn đảm bảo về kinh tế lẫn chất lượng cho bà con các tỉnh miền Nam.

Năm bắt được điều kiện thuận lợi đó, Yến Sào Thiên Trang chúng tôi đưa đến cho bà con dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế nuôi chim yến, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như là mang đến cơ hội phát triển kinh tế cho nhiều hộ gia đình chưa có mức đầu tư cao. Chúng tôi hy vọng, trong một ngày không xa, nhà nhà người người đều có thế biết đến những nguồn lợi kinh tế của việc xây dựng nhà nuôi chim yến mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để bạn có thể nắm trong tay mình cơ hội đầu tư và phát triển nguồn kinh tế của chính bạn. Trân trọng cảm ơn! 

Đang cập nhật

CÔNG TY: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG  MẠI TÂM DUNG

ĐỊA CHỈ: QUẢNG VINH - SẦM SƠN - THANH HÓA

LIÊN HỆ : TRẦN VĂN PHÚC - 0975 045 789

CHI NHÁNH 1: HỘ KINH DOANH YẾN SÀO THIÊN TRANG

ĐỊA CHỈ: 276/1 LÝ THÁI TỔ - MỸ LONG - LONG XUYÊN - AN GIANG

CHUYÊN : CUNG CẤP - TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT TRANG THIẾT BỊ NHÀ NUÔI CHIM YẾN

                  KINH DOANH - THU MUA SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SẢN PHẨM YẾN SÀO

LIÊN HỆ: PHAN VIẾT TÂM - 0917 922 939 

                 PHAN THỊ TRANG - 0971 080 217 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Loading...

Back To Top
Hỗ trợ
Liên hệ