star Yến Sào Thiên Trang

Thông tin đầu tiên Chang gửi đến cả nhà để mọi người có cái nhìn đúng về SỮA BÒ!
 Có thể nói sữa bò là một thức uống dinh dưỡng mà hiện nay mọi người mọi nhà đều sử dụng rất phổ biến. Dinh dưỡng chủ yếu có trong sữa bò bao gồm: Protein, chất béo, đường, canxi, vitamin. 
 Vì trong sữa bò có chứa nhiều canxi và khoáng chất mà người Việt hay thiếu, nên sữa bò rất được ưa chuộng. Tuy nhiên chúng ta đang có một cái nhìn thiếu tổng quát về sữa bò.

Theo HIROMI SHINYA - trong cuốn Nhân Tố Enzyme đã nghiên cứu và cho thấy:
Sữa Bò là thực phẩm rất khó tiêu. Do Casein, chiếm 80% số Protein có trong sữa bò, ngay khi vào dạ dày sẽ bị đông cứng lại nên rất khó để tiêu hóa.
☘️Đó là nói về sữa bò tươi, còn về các loại sữa được bán rất nhiều ở thị trường thì sao???
 Các loại sữa đó được gọi là Sữa Đồng Hóa. Đồng Hóa Sữa là khuấy sữa mới vắt để các chất béo trong sữa được phân bố đồng đều. Quá trình đồng hóa này không tốt ở chỗ là khi khuấy sữa đồng thời chúng ta khuấy luôn không khí vào sữa, khi đó chất béo sẽ bị oxy hóa thành Lipit Peroxide - "Chất Béo Bị Gỉ" và nó gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. 
 Ngoài ra, loại sữa chứa chất béo bị gỉ này cng được khử trùng ở nhiệt độ trên 100 độ C. Trong khi đó Enzyme lại rấy nhạy cảm vs nhiệt, thường bị phân hủy ở nhiệt độ 48 - 115 độ. Do đó sữa được bày bán trên thị trường không chứa các enzyme cần thiết mà chất béo cũng bị oxy hóa, protein cũng bị biến đổi ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy, đây chính là thực phẩm có hại cho cơ thể và dạ dày của mỗi người.
☘️Từ phân tích của Hiro, Chang mong mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về các loại sữa mà mình vẫn sử dụng hàng ngày, để điều chỉnh phù hợp và lựa chọn những thực phẩm tốt nhất cho bé và gia đình mình nhé!
 
 
Đang cập nhật

CÔNG TY: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG  MẠI TÂM DUNG

ĐỊA CHỈ: QUẢNG VINH - SẦM SƠN - THANH HÓA

LIÊN HỆ : TRẦN VĂN PHÚC - 0975 045 789

CHI NHÁNH 1: HỘ KINH DOANH YẾN SÀO THIÊN TRANG

ĐỊA CHỈ: 276/1 LÝ THÁI TỔ - MỸ LONG - LONG XUYÊN - AN GIANG

CHUYÊN : CUNG CẤP - TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT TRANG THIẾT BỊ NHÀ NUÔI CHIM YẾN

                  KINH DOANH - THU MUA SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SẢN PHẨM YẾN SÀO

LIÊN HỆ: PHAN VIẾT TÂM - 0917 922 939 

                 PHAN THỊ TRANG - 0971 080 217 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Loading...

Back To Top
Hỗ trợ
Liên hệ